Kinh tế các nước Đông Nam Á : - Đào, Duy Huân (Giáo Dục, 1997)
Sách được biên soạn dưới hình thức giáo trình, chi tiết cụ thể, có các câu hỏi ôn tập nhất là có các số liệu mới nhất 12/1996 và số liệu dự báo đến năm 2000. Sách cho cái nhìn tổng quan về chính sách kinh tế vĩ mô của các nước Đông Nam á, nhất là kinh tế các nước ASEAN, những thành công và chưa thành công trên con đường thực hiện chiến lược kinh tế trong từng thời kỳ