Giáo trình đánh giá đất đai = - Lê, Quang Trí (Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình giúp sinh viên nắm bắt được các vấn đề cơ bản về đất đai và wsng dụng các qui trình của FAO để xây dựng các đơn vị đất đai trên cơ sở của các đặc tính đất đai, sự liên quan giữa đất đai và sử dụng đất đai với các yếu tố tác động trong hệ thống sử dụng đất đai.