(untitled) - Lê, Quang Trí (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình giúp sinh viên nắm bắt được các vấn đề cơ bản về đất đai và wsng dụng các qui trình của FAO để xây dựng các đơn vị đất đai trên cơ sở của các đặc tính đất đai, sự liên quan giữa đất đai và sử dụng đất đai với các yếu tố tác động trong hệ thống sử dụng đất đai.
Đánh giá tính thích nghi đất nông nghiệp,Đánh giá và quy hoạch sử dụng đất ứng dụng,Quản lý đất đai và Biến đổi khí hậu,Đánh giá đất,Chiến lược phát triển tài nguyên đất đai,Phát triển bền vững tài nguyên đất đai,Đánh giá đất đai nâng cao,Biến đổi khí hậu
Keywords: Land use, rural,Soil science,Soil surveys,Đánh giá đất đai,Khoa học đất,Đất nông nghiệp