(untitled) - L G Alexander (Tp. HCM, 1994)
Sách giải thích toàn bộ các vấn đề ở tiếng Anh mà được xem như là một ngoại ngữ (EFL). Các phần chủ yếu của văn phạm tiếng Anh được rút gọn lại một cách chi tiết. Sách bao gồm các yếu tố cần lưu ý như phần tìm hiểu: sơ cấp, trung cấp và cao cấp; phần viết: các bài tập; phần ngữ cảnh: các câu chuyện dí dỏm kèm theo tranh biếm họa; phần đáp án
Keywords: english language - grammar