(untitled) - Lê, Xuân Sinh (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình cung cấp nhũng kiến thức cơ bản nhất về kinh tế ứng dụng cho sinh viên ngành nuôi trồng thủy sản và các chuyên ngành các của Khoa Thủy sản. Nội dung sách gồm năm chương giới thiệu bối cảnh chung của ngành thủy sản, các khái niệm cơ bản trong kinh tế và quản lý. chi phí, thu nhập và lợi nhuận, nghiên cứu thị trường trong ngành thủy sản và quản lý rủi ro trong sản xuất kinh doanh.
Keywords: Fisheries,Thủy sản; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế