Test your English idioms - Peter Watcyn-Jones (Trẻ, 1996)
Sách gồm 750 thành ngữ thông dụng hiện nay, dành cho trình độ trung và cao cấp (intermediate/advanced). Phần đáp án rất chi tiết để đọc giả tự học có thể tự kiểm tra và đối chiếu câu trả lời của mình