(untitled) - Nguyễn Anh Dũng et al. (Tp. HCM, 1994)
Sách gồm 3 phần. Phần mở đầu giới thiệu lối phiên âm quốc tế mới nhất. Phần các thuật ngữ được phân loại theo từng chủ đề bao quát trong ngành cơ khí, từ vẽ kỹ thuật, nguyên lý máy...đến các phương pháp gia công cơ khí. Mỗi thuật ngữ được trình bày bằng tiếng Việt, tiếng Anh có phiên âm kèm theo hình minh họa. Phần số liệu gồm các hình vẽ, các bảng tiêu chuẩn, các công thức tính toán phổ biến trong các ngành kỹ thuật theo các mục nguyên lý máy, truyền động đai, xích, bánh răng, ổ lăn, các mối ghép
Keywords: engineering - terminology