Khuôn khổ pháp lý và kinh nghiệm phát triển hợp tác xã của một số nước (Hà Nội, 1996)
Khái quát tình hình phát triển của hợp tác xã ở các nước: Lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, hoạt động, phương hướng hoạt động kinh doanh, giáo dục
Keywords: Cooperatives,Agriculture, cooperatives,Hợp tác xã nông nghiệp