(untitled) - René Didier (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày theo 5 phần. Phần A: Nguyên lý thứ nhất của nhiệt động học. Phần B: Xét dung dịch nước. Phần C: Động hóa học. Phần D: Nguyên tử và các tập hợp nguyên tử. Phần E: Nhiệt động hóa học tổng quát nhất. Sách có rất nhiều bài tập để kiểm tra kiến thức đã học sau mỗi chương
Keywords: chemistry