Thống kê ứng dụng và dự báo trong kinh doanh và kinh tế = - Võ, Thị Thanh Lộc (Thống kê, 1998)
Sách giới thiệu các phương pháp thống kê cơ bản trong công tác thu thập, phân tích số liệu và dự báo. Sách gồm 12 chương cùng nhiều ví dụ ứng dụng rất phong phú và gần gũi với thực tiễn