(untitled) - Quang Hùng (Tp. HCM, 1997)
Sách chia làm 3 phần: Tiếng Anh trong khoa học cơ bản; Tiếng Anh trong điện công nghiệp - điện tử và Tiếng Anh trong cơ khí - chế tạo máy. Trong từng phần, sách giới thiệu các thuật ngữ cơ bản trong lĩnh vực đó và các hiểu biết quan trọng, sau đó trích đoạn những văn bản tiếng Anh nguyên gốc kèm bản dịch tiếng Việt
Keywords: science - terminology