Tuyển tập truyện ngắn Đồng Bằng Sông Cửu Long 1975-1995 (Hội nhà văn, 1996)
Sách gồm 58 truyện ngắn chọn lọc nói về cuộc sống con người của đồng bằng sông Cửu Long qua cái nhìn của các nhà văn. Họ dành tình cảm và ngòi bút miêu tả vùng đất mình đang sống