(untitled) - Hội Nhà Văn Việt Nam (Hà Nội, 1996)
Sách gồm 58 truyện ngắn chọn lọc nói về cuộc sống con người của đồng bằng sông Cửu Long qua cái nhìn của các nhà văn. Họ dành tình cảm và ngòi bút miêu tả vùng đất mình đang sống
Văn học Đồng bằng sông Cửu Long sau 1975
Keywords: Short stories, vietnamese; Collections