Thơ và danh ngôn về sách (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp những ý kiến về vai trò của sách nói chung, sách văn học nói riêng; giới thiệu phương pháp đọc sách sao cho hiệu quả nhất; giới thiệu vị trí vai trò của tổ chức thư viện, là cơ quan hỗ trợ đắc lực cho việc đọc sách của mọi người
Keywords: book's poetry