(untitled) (Hà Nội, 2002)
Những vấn đề cơ bản về quản trị kênh marketing, thực trạng và những vấn đề mới nảy sinh trong quản trị kênh marketing của doanh nghiệp Việt Nam. Tổ chức, quản lý hệ thống kênh marketing, hoạch định chính sách quản trị kinh doanh qua thực tế ở Việt Nam