Qui định về quản lý ngoại hối và vay, trả nợ nước ngoài (Công An Nhân Dân, 2001)
Bao gồm thông tư, nghị định, nghị quyết... của Chính phủ, ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính... về hai nội dung: quản lí ngoại hối và vay, trả nợ nước ngoài, thủ tục mua bán, mở tài khoản, thanh toán, chuyển tiền bằng ngoại tệ, lãi xuất cho vay, thủ tục vay...