Quy chế mới về quản lý tài chính doanh nghiệp nhà nước (Tài Chính, 1997)
Chế độ mới về quản lý tài chính doanh nghiệp nhà nước trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, xây dựng cơ bản, hỗ trợ đầu tư quốc gia