C - Tham khảo toàn diện = - Nguyễn, Cẩn (Nxb. Đồng Nai, 1996)
Sách được chia làm 10 chương. Chương một cung cấp một cái nhìn tổng quan về ngôn ngữ C. Chương hai khảo sát các kiểu dữ liệu, biếu, toán tử và biểu thức nội tại của C. Chương ba trình bày các mệnh đề điều khiển chương trình. Chương bốn thảo luận về các mảng (Array) và chuỗi (String). Chương năm xem xét về con trỏ (pointer). Chương sáu được dành cho các hàm. Chương bảy tháo luận về cấu trúc (structure), các kiểu hợp nhất (union) và các kiểu dữ liệu do người dùng định nghĩa. Chương tám kháo sát về thiết bị xuất nhập chuẩn (Console I/O). Chương chín bao gồm xuất nhập trên file, và chương mười tháo luận về tập lệnh tiền xử lý (preprocessor) của C và các chú thích