(untitled) - Trương, Đình Kiệt (Thành phố Hồ Chí Minh, 1994)
Sách mô tả cấu tạo, chức năng và cơ chế hoạt đọng của các chất cấu tạo trong cơ thể sống bình thường ở mức độ vi thể, siêu vi thể, phân tử. Sách trình bày cô đọng những kiến thức cơ bản nhất để phục vụ mục tiêu đào tạo bác sĩ tổng quát trong điều kiện Việt Nam hiện nay và giúp thiết thực cho sinh viên học tập đạt kết quả tốt
Mô động vật
Keywords: Histology