(untitled) - Vũ, Dũng (Hà Nội, 2009)
Nghiên cứu những vấn đề cốt yếu nhất của tâm lí học quản lí, tâm lí cần thiết của người lãnh đạo; quyền lực trong lãnh đạo, êkíp lãnh đạo; những khó khăn đối với người lãnh đạo là phụ nữ; tâm lí người lao động và tổ chức
Keywords: Psychology, Industrial,Management,Tâm lý học, công nghiệp,Quản lý; Psychological aspects,Khía cạnh tâm lý