Atlas mô học - Trương Đình Kiệt (Trường Đại học Y-Dược Tp. HCM, 1994)
Sách tập hợp ảnh hiển vi quang học về các mô và cơ quan chính của cơ thể bình thường. Mục tiêu chính là giúp cho thực tập viên quan sát và ghi nhớ các thành phần cấu tạo mô học qua các tiêu bản hoặc qua ảnh hiển vi trong sách này