(untitled) - Trần, Cao Đệ (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình cung cấp kiến thức về các kiểu dữ liệu trừu tượng và các cấu trúc dữ liệu khác nhau để cài đặt chúng. Các giải thuật khác nhau để thực hiện các phép toán trên các kiểu dữ liệu trừu tượng cũng được trình bày chi tiết
Keywords: Information storage and retrieval systems,Data structures (Computer science),Hệ thống lưu trữ và truy cập thông tin,Cấu trúc dữ liệu (Khoa học máy tính)