(untitled) - Nguyễn, Bảo Toàn (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình giới thiệu lịch sử của nuôi cấy mô, các nguyên tắc của nuôi cấy mô và tế bào thực vật, thiết kế phòng thí nghiệm, các ứng dụng của kỹ thuật nuôi cấy mô và tế bào trong nhân giống và tạo giống...
Nhân giống vô tính,Nuôi cấy mô thực vật,Công nghệ Gen và tế bào,Nuôi cấy mô Thực vật
Keywords: Plant tissue culture,Cell culture,Nuôi cấy mô thực vật,Nuôi cấy tế bào