(untitled) - Trương Đình Kiệt (Tp. HCM, 1994)
Sách gồm các nội dung sau: Mục tiêu môn học; Mục tiêu và câu hỏi trắc mghiệm theo từng chương; Trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Các câu hỏi trắc nghiệm giúp sinh viên tự học và tự đánh giá kết quả học tập của mình. Cuối quyển sách còn có thêm một số câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp làm ví dụ để định hướng việc học tập sâu hơn.
Keywords: histology