Bệnh học các tạng và hệ thống : - Nguyễn, Sào Trung (Y Học, 1994)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản và khoa học về các tổn thương, gồm 24 bài giảng lý thuyết và 333 câu hỏi chọn trả lời kèm phần đáp án