(untitled) - Nguyễn, Sào Trung (Thành phố Hồ Chí Minh, 1994)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản và khoa học về các tổn thương, gồm 24 bài giảng lý thuyết và 333 câu hỏi chọn trả lời kèm phần đáp án
Keywords: Pathology,Bệnh học