Xác suất và thống kê toán - Dương Xuân Bình (Thống kê, 1996)
Sách cung cấp các khái niệm, các phương pháp của xác suất để nghiên cứu các hiện tượng ngẫu nhiên, trang bị những phương pháp cơ bản nhất của thống kê toán như phương pháp mẫu để thu thập và xử lý thông tin, phương pháp ước lượng, phương pháp kiểm định giả thuyết thống kê,...