(untitled) - Nguyễn, Xuân Thủy (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Một số khái niệm, thuật ngữ, nguyên tắc sử dụng các nguồn vốn và kế hoạch hoá đầu tư. Giá trị theo thời gian của đồng tiền- chọn thời điểm tính toán và thời điểm đầu tư. Phương pháp xác định các chỉ tiêu hiệu quả chủ yếu về mặt tài chính và phân tích độ nhạy của một dự án đầu tư. Nội dung dự án đầu tư. Phân tích kỹ thuật công nghệ, tài chính, kinh tế - xã hội - môi trường, nghiên cứu các tổ chức quản trị dự án. Trình tự lập dự án khả thi. Cơ sở pháp lí, phương pháp và kỹ thuật thẩm định dự án đầu tư
Keywords: Business enterprises,Managerial economics; Finance