(untitled) - Đặng Minh Trang (Hà Nội, 1997)
Sách đưa ra vấn đề quản lý chất lượng toàn diện (TQM) bằng cách nâng cao phương thức kinh doanh, phương cách xử lý, kiểm tra, hướng dẫn..., thay đổi cách thức quản lý đường mòn trong mục tiêu là sản phẩm tốt, giảm chi phí, tăng năng suất lao động, rút ngắn thời gian giao hàng
Keywords: managerial economics,total quality management