Nghệ thuật trang trí nội thất - Thiên Thanh (VHTT, 1996)
Sách trình bày một số mẫu nhà ở biệt lập còn gọi là biệt thự cho những ai cần có những giờ phút nghỉ ngơi thật sự sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc, chung quang căn nhà biệt lập đó càng có nhiều cây xanh càng tốt để không khí được trong lành hơn