(untitled) (Tp. HCM, 1996)
Sách gồm các câu hỏi kiểm tra cùng các bài tập theo mỗi chương kèm phần trả lời những câu hỏi kiểm tra và phần giải bài tập về kinh tế học vi mô như cung cầu hàng hóa và giá cả thị trường, lý thuyết sản xuất và chi phí sản xuất, giá cả và sản lượng trong thị trường cạnh tranh hoàn toàn, giá cả và sản lượng trong thị trường độc quyền hoàn toàn...Phần sau cùng là các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án
Keywords: economics, mathematical,microeconomics - problems, exercises..