Những quy định hướng dẫn thi hành bộ luật hình sự (Công An nhân dân, 1998)
Giới thiệu những hướng dẫn thi hành Bộ luật hình sự của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam kể từ khi có hiệu lực đến nay và đang còn hiệu lực thi hành