Lý thuyết kế toán - Bùi, Văn Dương (Thống Kê, 1997)
Sách trình bày những nguyên tắc cơ bản của kế toán và các phương pháp kế toán, đặc điểm qui trình công tác kế toán tại các doanh nghiệp sản xuất và lưu thông phân phố