(untitled) - Bùi, Thị Bửu Huê (Cần Thơ, 2010)
Sách giới thiệu cơ sở lý thuyết về hệ thống các loại phản ứng hữu cơ bao gồm: đặc tính và bản chất phản ứng hữu cơ; Các loại phản ứng hữu cơ và cơ chế phản ứng; Hiệu ứng năng lượng, hiệu ứng điện tử và yếu tố lập thể trong mỗi loại cơ chế phản ứng hữu cơ
Hóa hữu cơ 2,Hóa hữu cơ 1
Keywords: Organic reaction mechanisms,Phản ứng hóa hữu cơ