Quản trị ngân hàng thương mại - Thái, Văn Đại (Đại học Cần Thơ, 2010)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về thực hiện quản trị rủi ro các nghiệp vụ kinh doanh của ngân hàng cũng như là quản trị hiệu quả kinh doanh của ngân hàng, trên cơ sở đó đưa ra những quyết định về chiến lược kinh doanh của ngân hàng thương mại