(untitled) - Viện Nhà nước và pháp luật (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu các bài tham luận về vấn đề giới hạn hình phạt án tử hình trong một số tội phạm tại Việt Nam
Keywords: Criminal law,Criminology,Tội phạm học