Hội thảo Pháp Việt : Khoảng không vũ trụ, mạng không gian và thông tin viễn thông (Tiến bộ công nghệ và các vấn đề pháp lý) = (Chính trị Quốc gia, 1999)
Hội thảo về các vấn đề pháp lý đặt ra trước những tiến bộ của khoa học và công nghệ thông tin viễn thông; Hội thảo tập trung trao đổi xung quanh các chuyên đề: Pháp luật về không gian, sở hữu trí tuệ, thương mại điện tử, Nhà nước và xã hội thông tin