(untitled) - Lê, Bạch Tuyết (Hà Nội, 1996)
Sách được coi là một trong những giáo trình kỹ thuật chuyên môn chủ yếu trong chương trình đào tạo kỹ sư thực phẩm. Sách chia làm 3 phần. Phần 1 nói đại cương về công nghệ thực phẩm. Phần 2 là quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất và chế biến các sản phẩm thực phẩm. Phần 3 giới thiệu quy trình công nghệ sản xuất và chế biến các sản phẩm thực phẩm thông dụng nhất như chè, thuốc lá, cà phê, tinh dầu, dầu thực vật, đường kính trắng, đường glucoza, bánh, kẹo, tinh bột, bánh mì, mì ăn liền, rượu, bia, mì chính, rau, quả, bơ, sữa chua, đậu phụ, thịt và cá.
TT. Công nghệ thực phẩm (nhà máy),Thực tập chuyên ngành ngoài trường,Nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm
Keywords: Food industry and trade