Kĩ thuật lắp ống công nghệ và dân dụng - Nguyễn Như ý (Giáo Dục, 1996)
Sách giới thiệu một cách có hệ thống các kiến thức cơ bản về lắp đặt ống. Sách gồm 3 phần. Phần một trình bày khái niệm chung về đường ống. Phần hai bàn về việc gia công chi tiết và phụ kiện đường ống. Phần ba cung cấp kỹ thuật lắp các hệ thống ống công nghệ và dân dụng