Những biện pháp kĩ thuật mới cải tạo đất yếu trong xây dựng (Giáo Dục, 1996)
Sách cung cấp các phương pháp cải tạo đất yếu khác nhau ví dụ như bằng thiết bị tiêu nước thẳng đứng, bằng cọc vật liệu rời (cát, sỏi),bằng phương pháp trộn vôi, xi măng dưới sâu...Như thế, biện pháp kết hợp cải tạo đất ở phần trên với gia cố đất ở phần dưới sẽ có thể thay thế được phương pháp gia cố nền đường và khối đất ắp bằng cọc bê tông đúc sẵn đang dùng hiện nay