(untitled) - Lê, Quang Trí (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình trình bày tổng quan về các vấn đề cơ bản cho quy hoạch sử dụng đất đai, trong đó có đánh giá thực trạng quy hoạch sử dụng đất đai hiện nay, quan điểm về quy hoạch sử dụng đất đai trong đó có nguồn tài nguyên tự nhiên và nguồn tài nguyên môi trường
Keywords: Land use,Regional planning,Sử dụng đất,Khu vực quy hoạch; Rural,Nông thôn