(untitled) (Hà Nội, 2008)
Tài liệu là quyết định ban hành quy phạm thành lập bản đồ địa chính với tỷ lệ 1:200, 1:500, 1:1000, 1:2000, 1:5000 và 1:10000, của Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành.
Kỹ thuật bản đồ địa chính,Công nghệ trắc địa trong quản lý đất đai,Trắc địa ứng dụng
Keywords: Cartography,Bản đồ