PRA : - Nguyễn, Duy Cần (Mekong Delta Agricultural Extension Project, 2007)
Nội dung cuốn sácg này bao gồm một loạt các công cụ và phương pháp thu thập thông tin, trong đó nông dân là người trực tiếp tham gia trong tiến trình thu thập và phân tích thông tin.