(untitled) - Nguyễn, Duy Cần (Viet Nam, 2007)
Nội dung cuốn sácg này bao gồm một loạt các công cụ và phương pháp thu thập thông tin, trong đó nông dân là người trực tiếp tham gia trong tiến trình thu thập và phân tích thông tin.
Quản lý dự án,Chiến lược và kế hoạch phát triển nông thôn
Keywords: Rural development,Phát triển nông thôn