(untitled) - Võ, Quang Minh (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình bày kết quả nghiên cứu trong và ngoài nước của nhiều tác giả, để phục vụ giảng dạy các ngành có liên quan đến nông nghiệp, tài nguyên, môi trường
Viễn thám đại cương,GIS-Viễn tham ứng dụng
Keywords: Aerial photography,Remote sensing,Không ảnh,Viễn thám