(untitled) - Bùi, Thị Nga (Cần Thơ, 2010)
Sách trình bày các đặc điểm, và hệ thống tổ chức môi trường đô thị và khu công nghiệp. Sách cũng giới thiệu và cung cấp kỹ năng để vận dụng công cụ quản lý môi trường, mối liên hệ giữa môi trường tự nhiên và môi trường xã hội trong khu công nghiệp.
Quản lý đô thị
Keywords: Industrial ecology,Urban ecology (Sociology),Environmental management,Quản lý môi trường,Sinh thái đô thị,Sinh thái công nghiệp; Management,Quản lý; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam