Phá vỡ đất đá bằng phương pháp khoan - nổ mìn - Nguyễn Đình ấu (Giáo dục, 1996)
Đây là giáo trình dìng giảng dạy cho sinh viên ngàng khai thác mỏ, ngành Xây dựng mỏ và Công trình ngầm. Nội dung giáo trình được trình bày như sau: Cơ sở lý thuyết phá và đất đá bằng phương pháp khoan; cơ sở lý thuyết phá và đất đá bằng nổ mìn. Ngoài re gt còn đề cập đến một số phương pháp nổ mìn trong điều kiện đặc biệt đã được áp dụng ngoài ngành mỏ