Bản đồ học chuyên đề - Lê, Huỳnh (Giáo dục, 2001)
Giáo trình bản đồ học đại cương là tài liệu chính thức của học phần bản đồ học đại cương, có nhiệm vụ trang bị những kiến thức cơ bản của Bản đồ học cho sinh viên. Giáo trình được biên soạn trên cơ sở kế thừa những nội dung khoa học của các giáo trình bản đồ học đã xuất bản ở trong và ngoài nước, nhưng được cấu trúc lại, bổ sung, mở rộng, nâng cao và cập nhật những kiến thức bản đồ học hiện đại.