Lưu trữ học đại cương - Phan, Đình Nham ([ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ], 2006)
Sách trình bày các khái niệm về công tác văn thư và công tác lưu trữ. Các đối tượng, vai trò, chức năng và cách thức tiến hành công tác văn thư, lưu trữ.