(untitled) - Hà, Văn Khối (Hà Nội, 2001)
Giáo trình trình bày những đại cương về việc quy hoạch & quản lý nguồn nước, tài nguyên nước có liên quan đến sử dụng đất, một số vấn đề về chất lượng của nguồn nước, đánh giá và định hướng sử dụng nguồn nước mặt, nước ngầm, nhu cầu nước của các ngành kinh tế và ứng dụng tin học trong quản lý nước.
Bảo tồn đất và nước
Keywords: Water-supply,Water resources development,Nguồn nước,Phát triển nguồn tài nguyên nước; Management,Quản lý